GSE triển khai thực hiện toàn bộ quá trình của một dự án trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp bao gồm thiết kế, thi công và hoàn thiện hạng mục cơ điện.
Bằng cách áp dụng những công nghệ tiên tiến vào công tác hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, GSE đã tối ưu hoá quy trình thiết kế, thi công và vận hành công trình xây dựng, từ đó giúp cho khách hàng, đối tác có thể xem xét và đánh giả hiệu quả dự án trước khi bắt tay thực hiện.

Đồng thời, với hệ thống quản lý tinh gọn, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn cao, cùng khả năng tài chính vững vàng, GSE cam kết mang lại cho chủ đầu tư những lợi ích vượt trội như:

• Rút ngắn thời gian thi công.
• Kiểm soát chặt chẽ chất lượng và an toàn của công trình.
• Tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao hiệu quả đầu tư của dự án.

Chính vì vậy, khi khách hàng lựa chọn GSE trở thành đối tác, chúng tôi đều thực hiện theo đúng cam kết, đảm bảo tiến độ dự án, thêm vào đó yếu tố an toàn đặt lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao GSE luôn được các nhà thầu E&C lựa chọn làm đối tác về các hạng mục cơ điện.

GSE đã đồng hành hạng mục cơ điện cùng với các nhà thầu lớn tại Việt Nam như: Coteccons, Central, Ricons, Unicons… Cùng một số dự án lớn trong và ngoài nước có thể kể đến Goldmark City, Essilor Savannakhet (Lào), Empire City…

Vì sao nên chọn GSE làm đối tác thi công cơ điện?
GSE cung cấp giải pháp cơ điện trọn gói đồng bộ: giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa ngân sách.

  • Bộ quy trình và biện pháp thi công: GSE luôn sở hữu đội ngũ cán bộ có trình độ cao, có thể thực hiện những dự án không giới hạn với yêu cầu kỹ thuật cao.
  • Năng lực chuyên sâu, không ngừng nâng cao: Kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Kinh nghiệm vững chắc: GSE là đối tác của nhiều nhà thầu uy tín, đã bàn giao thành công rất nhiều công trình tại Việt Nam và nước ngoài.
  • An toàn, nhanh chóng và chất lượng cao: Chúng tôi chú trọng vào chất lượng, sự an toàn và thực hiện đúng tiến độ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

GSE luôn gìn giữ những giá trị cốt lõi và đem lại những công trình tốt nhất cho sự trải nghiệm của khách hàng. Hy vọng, trong tương lai gần, chúng tôi sẽ trở thành đối tác của bạn!
>>> Xem thêm: Các dự án cơ điện GSE thi công

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Wensite: www.gse.vn – Hotline: 0911 249 333 – 0981 249 888