Nestle Việt Nam

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên dự án Nestle Việt Nam
Chủ đầu tư Nestle Việt Nam
Lĩnh vực hoạt động Nhà máy F&B
Diện tích Đang cập nhật
Hạng mục Hệ thống điện - Hệ thống camera quan sát - Thiết bị cơ điện
Tiến độ Đã hoàn thành

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống (ngành Food & Beverage) lớn nhất thế giới với trụ sở tại Vevey, Thụy Sĩ. Đồng thời cũng là tập đoàn có hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích, hơn 500 nhà máy trải khắp 86 quốc gia với hơn 300,000 nhân viên. Nestlé hiện tại đang có mặt tại 191 quốc gia trên toàn thế giới.

Từ năm 1912, Nestlé đã thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. Nestlé Việt Nam hiện tại sở hữu 6 nhà máy và hơn 20 thương hiệu khác nhau ở Việt Nam, bao gồm MILO, MAGGI, NESCAFÉ. Trong đó, phải kể đến nhà máy của Nestle Việt Nam tại Đồng Nai được thi công năm 2013.

GSE tự hào là đơn vị được lựa chọn thi công :

  • Hệ thống điện
  • Cung cấp các thiết bị cơ điện cho dự án
  • Hệ thống camera quan sát

Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm dày dặn, GSE luôn theo sát tiến độ thi công và chất lượng các thiết bị Cơ-Điện của dự án.

GSE luôn tạo ra những giá trị tuyệt với tới Khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn – Thiết Kế – Thi Công trọn gói hệ thống cơ điện cho nhà xưởng, tòa nhà, trạm BTS,…..