Dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, GSE nhận tư vấn các giải pháp thi công mạng văn phòng, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng nội bộ (LAN)

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng diện rộng (WAN)

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng Internet / Intranet

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công trung tâm tích hợp dữ liệu

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về WIFI diện rộng – Mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn… với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Quy trình thi công hệ thống mạng tại GSE

+ Khảo sát thực địa về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu: Công việc khảo sát này là yêu cầu bắt buộc để biết mục đích mạng của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

+ Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của công trình: Dựa trên bản khảo sát để thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị, giá thành, thời gian thi công, phương án bảo hành …

+ Duyệt bản thiết kế và ký kết hợp đồng trước khi thi công

+ Lắp đặt hệ thống mạng: Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

+ Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng: Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thi công hệ thống mạng của GSE?

Với tư cách là một chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các thương hiệu thiết bị CNTT- Viễn Thông uy tín chất lượng, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống mạng của khách hàng.

Công ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Toàn Cầu (GSE) cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: Giải pháp thi công trọn gói hoặc thi công từng phấn với nhiều yêu cầu và mức độ khác nhau.

+ Chúng tôi luôn xây dựng các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết luôn được tư vấn trước khi thi công.

+ Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

+ Khách hàng luôn được hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.

+ Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác

+ Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành nhanh chóng và thuận tiện

Quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống viễn thông – thông tin. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về Thiết kế và thi công hệ thống mạng cho các tòa nhà, văn phòng, công ty vừa và nhỏ hay trung tâm hội nghị, trường học, xưởng sản xuất…cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chính vì thế 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của GSE đều hoàn toàn hài lòng về chất lượng, thái độ cũng như kiến thức của các kỹ thuật viên tham gia lắp đặt.

Các dự án GSE thi công luôn có 12 tháng bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng vật tư, khả năng đi dây hợp lý, bản vẽ, sơ đồ chính xác rất thuận tiện cho việc sửa chữa nâng cấp hệ thống IT sau này.

Dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN tại GSE đã được lên quy trình chuẩn nên các phương án đưa ra được thiết kế tối ưu và mang lại sự tiện ích lớn cho khách hàng, tối giản được chi phí và đảm bảo dịch vụ được đưa vào sử dụng nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU (GSE)

Văn phòng: số 104 Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, TP Hà Nội

☎ Hotline 0931 249 000 | Email: info@gse.vn | Website: www.gse.vn

Bài viết liên quan

0931249000