Taiwan Sunlon Industrial Co., Ltd, được thành lập vào năm 1966, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thước đo lăn và Cấp độ Spirit. “Sunlon” là một trong những nhãn hiệu đã đăng ký quan trọng nhất của chúng tôi, nhãn hiệu này đã được khách hàng của chúng tôi rất có uy tín. Đây là lý do tại sao chúng tôi được biết đến nhiều hơn với cái tên “Sunlon”.
Giá trị cốt lõi của SUNLON: ĐO CUỘC SỐNG CỦA BẠN, ĐO TRÁI TIM CỦA BẠN.
Người sáng lập Sunlon, Mr.Kao Tien-Lung, đã nghiên cứu đổi mới thiết bị sản xuất trong nhiều năm và là người đầu tiên ở Đài Loan, người đã thành công trong việc phát triển Máy in băng sợi thủy tinh và thép hoàn toàn tự động.

Với những chiếc máy này, Sunlon có thể tạo băng có vạch chia màu đen với số liệu màu đỏ và vạch chia độ màu đỏ với số liệu màu đen được in trên máy đồng thời, chính xác và hoàn hảo theo cách hiệu quả nhất với ít tổn thất nhất có thể xảy ra. Chúng ta không cần thiết phải sử dụng các máy in lụa lạc hậu, tốn nhiều công sức lao động nữa, chứ không phải như các nhà sản xuất khác.

Hơn nữa, Sunlon đã nhận được phê duyệt EEC III về sợi thủy tinh và phê duyệt EEC II đối với băng dài bằng thép. Chắc chắn rằng chi phí sản xuất Sunlon thấp hơn nhiều; chất lượng tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh;

Hiện Sunlon đã sở hữu 14 bộ máy móc hiện đại này. Tốc độ in thông thường của mỗi máy khoảng 25 mét / phút. Do đó, năng lực sản xuất của Sunlon là khá lớn và việc xuất xưởng luôn có thể được dự kiến ​​rất sớm.

Với những điều kiện thuận lợi này, Sunlon không chỉ chiếm hơn 70% thị phần địa phương tại Đài Loan mà còn thành công trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình sang hơn 50 quốc gia trên thế giới.
Sunlon bắt đầu phát triển Cấp độ từ năm 1985. Với tất cả những nỗ lực và đấu tranh khó khăn trong điều hành, các kỹ sư của Sunlon hiện đang từng ngày tiếp cận mục tiêu cuối cùng thông qua bảng thử nghiệm và màn hình điện tử để đưa Sunlon cấp “Huy hiệu Chất lượng, Sự tự tin và Độ tin cậy”.

GSE là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm SUNLON tại Việt Nam

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.gse.vn – Hotline: 0911 249 333 – Info@gse.vn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0931249000